Những văn kiện về cuộc đi thăm Liên Xô, Trung Quốc và Mông cổ của Hồ Chủ Tịch và Đoàn đại biểu Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa - Hồ Chí Minh (Bộ Văn hóa, 1955)
Tuyển tập những văn kiện bao gồm các bài tuyên bố chung của Việt Nam với các nước bạn, diễn từ, đáp từ, báo cáo, điện văn và một số bài viết về tình hữu nghị giữa Việt Nam với các nước Liên Xô, Trung Quốc và Mông Cổ.