Giấc mộng Châu Á của Trung Quốc: Công cuộc xây dựng đế chế dọc theo Con đường Tơ lụa mới - Tom Miller (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2018)
Cuốn sách nghiên cứu đầy đủ quan hệ của Trung Quốc với Đông Nam Á, Nam Á và Trung Á. Tom đã dành nhiều thời gian gặp gỡ các chính khách, chuyên gia nghiên cứu của các nước Campuchia, Việt Nam, Ấn Độ, Sri Lanka, Trung Quốc. Những cuộc gặp gỡ này đem thêm các dữ liệu ít được trao đổi công khai trên truyền thông vào cuốn sách.