Chính sách Hướng Nam mới của Đài Loan và tác động của nó đối với quan hệ Đài Loan - Đông Nam Á - Đàm Huy Hoàng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Sách tập trung làm rõ cơ sở hoạch định, mục tiêu, nội dung của chính sách hướng Nam mới; chỉ ra những tác động của chính sách hướng Nam mới đối với quan hệ Đài Loan - Đông Nam Á. Qua đó, dự báo triển vọng phát triển của chính sách hướng Nam mới và quan hệ Đài Loan - Đông Nam Á trong những năm tới, cũng như đề xuất một số khuyến nghị nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác Đông Nam Á - Đài Loan.