Sức mạnh mềm của Trung Quốc trong cạnh tranh chiến lược với Mỹ ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương: Tác động và hàm ý đối với Việt Nam - Đinh Thị Hiền Lương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách đi sâu phân tích, làm rõ nội hàm của khái niệm sức mạnh mềm, vai trò của sức mạnh mềm trong tương quan với sức mạnh cứng dựa trên sự kết hợp khung lý thuyết của các trường phái lý luận quan hệ quốc tế và cách tiếp cận văn hóa - lịch sử của Trung Quốc.