Quan hệ của Việt Nam với hai quốc gia trên bán đảo Triều Tiên - Nguyễn Thị Thắm (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách trình bày bối cảnh quốc tế và khu vực tác động tới quan hệ của Việt Nam với hai quốc gia trên Bán đảo Triều Tiên. Phân tích thực trạng quan hệ giữa Việt Nam với Hàn Quốc và Cộng hoà dân chủ nhân dân Triều Tiên. Làm rõ vai trò của Việt Nam trong tiến trình hoà bình trên Bán đảo Triều Tiên và một số gợi ý chính sách cho nước ta trong thời gian tới.