Thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Liên minh Châu Âu trong bối cảnh mới - Nguyễn An Hà (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách nghiên cứu bối cảnh mới hiện đang có nhiều biến động với nhiều tác động thuận nghịch tới quan hệ Việt Nam - EU. Kết hợp phân tích hiện trạng quan hệ, nhận diện rõ các cơ hội và thách thức, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam - EU trong các lĩnh vực chính trị - ngoại giao, kinh tế, thương mại; an ninh - quốc phòng,...