Quan hệ giữa Việt Nam với các nước thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập trong những năm gần đây - Vũ Thụy Trang (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2021)
Cuốn sách trình bày khái quát, đánh giá mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập và đề xuất giải pháp thúc đẩy mối quan hệ. Trong đó, nội dung được chia làm 3 phần: Bối cảnh thế giới, khu vực tác động đến quan hệ Việt Nam với các nước thuộc cộng đồng các quốc gia độc lập; Thực trạng quan hệ Việt Nam với các nước thuộc cộng đồng các quốc gia độc lập từ năm 2014 đến năm 2020; Triển vọng và giải pháp thúc đẩy quan hệ Việt Nam với các nước thành viên của cộng đồng các quốc gia độc lập hiện nay đến năm 2030.