Tập Cận Bình kể chuyện - Ban Bình luận, Nhân dân nhật báo, Trung Quốc (Nhà văn hóa Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm: Phần Đối nội và Phần Đối ngoại, mỗi phần được chia thành các mục nhỏ theo nội dung: chuyện về sự liêm chính, chuyện về phẩm chất, chuyện về khích lệ động viên, chuyện về quản lý, chuyện về tình hữu nghị nhân dân, chuyện về ngoại giao Nhà nước,...