Chính sách đối ngoại của Thổ Nhĩ Kỳ trong bối cảnh mới ở khu vực Trung Đông - Bắc Phi - Kiều Thanh Nga (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Nội dung cuốn sách làm rõ bối cảnh thế giới, khu vực, bối cảnh ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tác động đến chính sách đối ngoại của nước này như thế nào; Phân tích nguyên nhân, nội dung và kết quả của chính sách đối ngoại của Thổ Nhĩ Kỳ trong bối cảnh mới; Đánh giá tác động của chính sách đối ngoại này đối với Thổ Nhĩ Kỳ, với khu vực MENA, với các nước lớn và đặc biệt là tác động đối với quan hệ Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ. Từ đó đưa ra một số khuyến nghị trong quan hệ song phương giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ trong bối cảnh mới của khu vực Trung Đông - Bắc Phi.