Vận động hành lang của Israel và chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ - John J.Mearsheimer (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Nội dung cuốn sách chủ yếu tập trung vào ảnh hưởng của giới vận động hành lang của Israel lên chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ và tác động của nó đến lợi ích của cả hai nước, về mối quan hệ song phương đặc biệt giữa Hoa Kỳ và Israel.