Cuộc đàm phán Pari về Việt Nam (1986-1973) - Nguyễn Thành Lê (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách nói về quá trình diễn biến của cuộc đàm phán Pari về Việt Nam. Cuốn sách là một phác thảo về các Hội nghị Đà Lạt, Hội nghị Phôngtennơblô, Hội nghị Giơnevơ (1954) về Đông Dương, Hội nghị Giơnevơ (1961-1962) về Lào, Cuộc đàm phán Pari về Việt Nam (1968-1973), V.V..