Tiếp xúc bí mật Việt Nam - Hoa Kỳ trước Hội nghị Paris - Lưu Văn Lợi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách giới thiệu những cuộc vận động ngoại giao của Tổng thống Hoa Kỳ L.B. Giônxơn, nêu lên những sự kiện chính liên quan tới những cái được gọi là “sáng kiến hòa bình” của Giônxơn trong những năm 1964-1967, trước Hội nghị Paris.