Nhân dân Pháp đoàn kết với Việt Nam trong đấu tranh thống nhất đất nước (1954-1975) - Nguyễn Thị Hạnh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách đề cập đến cơ sở hình thành phong trào đấu tranh của nhân dân Pháp ủng hộ Việt Nam và diễn giải phong trào đấu tranh của nhân dân Pháp ủng hộ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ (1954-1975).