Đặc trưng văn hóa Mỹ và sự tác động tới chính sách đối ngoại của Mỹ - Nguyễn Thái Yên Hương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu hơn về lịch sử hình thành các đặc trưng văn hóa Mỹ cũng như ảnh hưởng của các yếu tố này trong chính sách đối ngoại của Mỹ với các quốc gia và khu vực, trong đó có Việt Nam.