Chính sách của Mỹ đối với Việt Nam thời kỳ Tổng thống Mỹ Lyndon Baines Johnson (từ tháng 11-1963 đến tháng 01-1969) - Lê Tùng Lâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách gồm 4 chương, phân tích những nhân tố tác động đến chính sách của Mỹ ở Việt Nam; chính sách “tiếp tục nhưng hiệu quả hơn” của Tổng thống L. Johnson; chính sách“leo thang” và “xuống thang” của Mỹ trong giai đoạn cầm quyền của L.Tnhnson đối với cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam.