Hợp tác giải quyết hậu quả chiến tranh ở Việt Nam - Nguyễn Thúy Quỳnh (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2018)
Cuốn sách giải quyết hậu quả của chiến tranh hóa học; giải quyết hậu quả của bom mìn, vật liệu nổ; giải quyết vấn đề tù binh, người mất tích trong chiến tranh trong giai đoạn từ năm 1986 đến nay.