Sự điều chỉnh chính sách đối ngoại của Pakistan những năm đầu thế kỷ XXI và xu hướng phát triển - Ngô Xuân Bình (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Nội dung chính của cuốn sách đưa ra một cái nhìn toàn diện và sâu sắc về xu hướng điều chỉnh chính sách đối ngoại của Pakistan, đánh giá những tác động tích cực cũng như tiêu cực của nó đến sự phát triển chung của thế giới và đề xuất một số kiến nghị cho Việt Nam nhằm tăng cường quan hệ hợp tác với Paskintan.