Cộng đồng ASEAN sau năm 2015 và sự tham gia của Việt Nam - Nguyễn Văn Hà (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách trình bày một cách hệ thống những nội dung mà Cộng đồng ASEAN đã thực hiện vào năm 2015, những nội dung sẽ được triển khai trong 10 năm tiếp theo, đồng thời nêu lên những cơ hội, thách thức và các giải pháp trong quá trình hội nhập khu vực của Việt Nam.