Đối ngoại đa phương Việt Nam trong thời kỳ chủ động và tích cực hội nhập quốc tế - Lê Hoài Trung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách là nguồn tư liệu khoa học hết sức có giá trị, nghiên cứu thực tiễn triển khai công tác đối ngoại đa phương của Việt Nam hơn 3 thập niên qua kể từ khi tiến hành Đổi mới, nhận diện và dự báo những yêu cầu mới đặt ra đối với đối ngoại đa phương của nước ta.