Chính sách của Trung Quốc ở Đông Nam Á: Từ quá khứ đến hiện tại - D.V. Mosiakov (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc khái quát lịch sử quan hệ của Trung Quốc đối với khu vực Đông Nam Á từ thế kỷ XIX đến nay. Trên cơ sở đó, phân tích chính sách ngoại giao với những mục tiêu và lợi ích của Trung Quốc trong khu vực, cũng như chiến lược của Trung Quốc trong việc hiện thực hóa chương trình, kế hoạch địa - chính trị qua các giai đoạn lịch sử.