Sự điều chỉnh chính sách đối ngoại của Mỹ và Nga đối với Việt Nam thời kỳ sau chiến tranh lạnh - Bùi Thị Thảo (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách phản ánh bức tranh khách quan, sinh động và tương đối toàn diện về tiến trình phát triển chính sách đối ngoại của Mỹ và Nga đối với Việt Nam trong và sau Chiến tranh lạnh. Từ đó, đưa ra nhận xét, dự báo về mối quan hệ trong tương lai.