Ấn Độ với Đông Nam Á trong bối cảnh quốc tế mới - Trần Nam Tiến (Nhà xuất bản Văn hóa Văn nghệ, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về quan hệ của Ấn Độ: với khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong thế kỷ XXI; với Đông Nam Á; với Biển Đông; quan hệ Việt Nam.