Tổng thống Obama ba ngày trên đất Việt - Ninh Hồng Nga (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2016)
Nội dung cuốn sách tập trung trình bày về diễn biến của chuyến công du, các văn kiện được ký kết giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, các cuộc diễn thuyết của Tổng thống Obama tại Việt Nam, những phân tích của các chuyên gia, cùng những câu chuyện bên lề chuyến công du… cuốn sách giúp người đọc có cái nhìn đa chiều về những vấn đề liên quan đến chuyến công du Việt Nam của Tổng thống Obama.