Điều chỉnh chiến lược và phương thức phát triển mới của Trung Quốc và những tác động tới Liên bang Nga - Đặng Minh Đức (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2017)
Cuốn sách đưa ra quan điểm của Liên bang Nga về việc điều chỉnh chiến lược và phương thức phát triển mới của Trung Quốc; Đồng thời dự báo phát triển của Trung Quốc và những chiến lược chính sách của Liên bang Nga từ việc điều chỉnh chiến lược, phương thức phát triển mới của Trung Quốc. Bên cạnh đó, cuốn sách còn đưa ra một số dự báo tác động tới Liên bang Nga, Mỹ và các khu vực từ việc điều chỉnh chiến lược và phương thức phát triển mới của Trung Quốc.