Đối sách của Nhật Bản, Hàn Quốc trước sự trỗi dậy và điều chỉnh chiến lược phát triển của Trung Quốc - Trần Quang Minh (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2017)
Nội dung của cuốn sách tập trung vào phân tích những tác động của sự trỗi dậy và điều chỉnh chiến lược phát triển, chính sách đối ngoại của Trung Quốc tới Nhật Bản, Hàn Quốc; trên cơ sở đó đưa ra những đánh giá và dự báo triển vọng của quan hệ Trung Quốc - Hàn Quốc - Nhật Bản và những tác động tới Việt Nam.