Dân số Miền Bắc Việt Nam - Tổng Cục Thống kê (1962)
Sách tập hợp số liệu thống kê dân số miền Bắc Việt Nam theo tài liệu đăng ký nhân khẩu ngày 1-3-1960, được chia theo giới tính, từng tỉnh, thành phố, nông thôn, dân tộc, độ tuổi, trình độ văn hóa, ngành nghề và số liệu về tình hình phát triển dân số hàng năm.