Báo cáo thường niên kinh tế Việt Nam 2022: Nâng cao nền tảng số cho ngành dịch vụ - Nguyễn Quốc Việt (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2023)
Cuốn sách cung cấp thông tin về tổng quan kinh tế thế giới năm 2021; tổng quan kinh tế Việt Nam năm 2021. Tập trung vào chuyển đổi số trong ngành dịch vụ ở Việt Nam; chuyển đổi số trong ngành tài chính - ngân hàng. Phân tích thực trạng chuyển đổi số ngành dịch vụ Logistics và triển vọng. Đưa ra một số giải pháp nâng cao nền tảng số ngành dịch vụ nhằm thúc đẩy phục hồi kinh tế Việt Nam 2022.