Tâm lý đầu tư của Warren Buffett - Mary Buffett (Nhà xuất bản Công Thương, 2022)
Cuốn sách đưa ra lời giải thích đầy đủ về cách Buffett đầu tư theo quan điểm kinh doanh vô cùng đặc biệt: không phải là "chọn cổ phiếu" mà là tìm kiếm và đầu tư vào các công ty xuất sắc có giá trị nội tại và thu thập tiềm năng mà ông có thể dự đoán một cách hợp lý thông qua một loạt các bước mà chúng ta tìm hiểu trong suốt cuốn sách. Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp các phương trình toán học chi tiết mà Buffett đã sử dụng để xác định giá trị cơ bản và tiềm năng thu thập của những lựa chọn của ông.