Hành trình lập nghiệp Jack Ma - Hy Văn (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách sàng lọc và phân tích các bài phát biểu, đối thoại của Jack Ma trong nhiều dịp khác nhau, phân loại nội dung theo chủ đề, thể hiện ý tưởng và mục tiêu của ông trong các giai đoạn phát triển quan trọng của Alibaba phản ánh tầm nhìn, chiến lược đằng sau sự thành công từ thương mại điện tử.