Điểm mù trong kinh doanh: Những thương vụ đầu tư mạo hiểm mang lại giá trị khác biệt cho doanh nghiệp - Ross Baird (Nhà xuất bản Lao động, 2019)
Cuốn sách nói về những phát hiện thông minh nhưng cũng không kém phần “ngược đời, trái khoáy” trong ngành đầu tư mạo hiểm. Đồng thời, cung cấp những lời khuyên cho các nhà đầu tư và doanh nhân tiềm năng và đề cập đến những vấn đề trong kinh doanh mà chúng ta không nhìn được và cách khắc phục chúng.