Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc và tác động tới Việt Nam - Cù Chí Lợi (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách trình bày một số vấn đề cơ bản về bối cảnh và chiến tranh thương mại Mỹ - Trung; Tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đến nền kinh tế thế giới, từ đó đưa ra lưu ý dự báo cũng như những vấn đề đặt ra đối với an ninh quốc gia trong tình hình mới.