Niên giám thống kê hải quan về hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam năm 2021 (Bản chi tiết) - Tổng cục Hải quan Việt Nam (Nhà xuất bản Tài chính, 2022)
Niên giám gồm các số liệu phản ánh hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam với các nước, các mặt hàng xuất nhập khẩu, bối cảnh nền kinh tế và hoạt động xuất nhập khẩu của các nước trong khu vực và trên thế giới, các đánh giá về tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong năm 2021.