Quản trị logistics và chuỗi cung ứng - Hà Minh Hiếu (Nhà xuất bản Tài chính, 2022)
Cuốn sách giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về quản trị logistics và chuỗi cung ứng. Cụ thể, đề cập chi tiết quản trị về: Mua hàng trong ligistics và chuỗi cung ứng; kho hàng và tồn kho; vận tải trong hoạt động logistics và chuỗi cung ứng; tổ chức và kiểm soát hiệu quả hoạt động logistics và chuỗi cung ứng.