Thuận lợi hóa thương mại và đầu tư trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam - Nguyễn Anh Thư (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Cuốn sách được kết cấu thành 5 chương: Chương 1 cung cấp một bức tranh tổng quan về hội nhập kinh tế thế giới và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. Chương 2 xây dựng một khung lý luận và khung đánh giá các biện pháp tạo thuận lợi thương mại và đầu tư. Chương 3 và chương 4 đánh giá quá trình thuận lợi hóa thương mại và đầu tư của Việt Nam, trên cơ sở đó chương 5 đưa ra một số đề xuất chính sách nhằm đẩy mạnh thuận lợi hóa thương mại và đầu tư của Việt Nam.