Đầu tư phát triển bất động sản và quản lý dự án đầu tư xây dựng - Đoàn Dương Hải (Nhà xuất bản Tài chính, 2022)
Cuốn sách tập trung vào việc phân tích quá trình đầu tư và quản lý dự án trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Nội dung cuốn sách gồm có: Cơ sở lý luận quản lý nhà nước về bất động sản; Quản lý dự án đầu tư xây dựng; Quản lý dự án đầu tư phát triển bất động sản.