Thích ứng của các quốc gia Đông Nam Á hải đảo trước sự gia tăng ảnh hưởng của Trung Quốc từ sau Đại hội XIX của Đảng Cộng sản Trung Quốc - Dương Văn Huy (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2021)
Nội dung chính của cuốn sách bao gồm 4 chương: Nhân tố của sự tác động đối với sự thích ứng của các quốc gia Đông Nam Á hải đảo trước sự ảnh hưởng của Trung Quốc; Sự gia tăng ảnh hưởng của Trung Quốc ở khu vực Đông Nam Á; Nội dung và cách thức thích ứng của các quốc gia Đông Nam Á hải đảo đối với sự gia tăng ảnh hưởng của Trung Quốc; Tác động và xu thế thích ứng của các quốc gia Đông Nam Á hải đảo trước sự gia tăng ảnh hưởng của Trung Quốc.