FDI toàn cầu và định hướng thu hút FDI của Việt Nam trong bối cảnh mới - Hà Văn Hội (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Cuốn sách bao gồm các bài viết được chọn lọc từ Kỷ yếu Hội thảo quốc tế "FDI toàn cầu và ứng biến của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong bối cảnh mới"viết về sự thay đổi của dòng FDI toàn cầu trong các bối cảnh mới. Trong đó, bao gồm 2 hai phần: (1) Tổng quan về dòng FDI toàn cầu trong bối cảnh mới và (2) FDI vào Việt Nam và định hướng thu hút FDI của Việt Nam trong bối cảnh mới.