Việt Nam và Vương quốc Anh: Quan hệ kinh tế - thương mại hướng tới nền kinh tế Các-bon thấp và phát triển bền vững - Nguyễn Trúc Lê (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Nội dung cuốn sách gồm 34 bài viết được cấu trúc theo 3 nhóm chủ đề: Hợp tác thương mại, đầu tư và môi trường kinh doanh tại Việt Nam và Vương quốc Anh; Phát triển nền kinh tế tuần hoàn, nền kinh tế Các-bon thấp định hướng ứng phó biến đổi khí hậu, phát triển bền vững tại Việt Nam và Vương quốc Anh; Hợp tác văn hóa, giáo dục, đào tạo hướng nghiệp, khoa học và công nghệ tại Việt Nam và Vương quốc Anh.