Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và an ninh quốc gia trong tình hình mới - Phạm Ngọc Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách gồm 3 chương , trình bày một số vấn đề cơ bản về chiến tranh thương mại Mỹ - Trung; thực trạng và tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đến nền kinh tế Việt Nam, từ đó đưa ra những dự báo cũng như những vấn đề đặt ra đối với an ninh quốc gia trong tình hình mới.