Xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam năm 2019 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2021)
Nội dung cuốn sách gồm bốn phần: Trị giá xuất nhập khẩu; Mặt hàng chủ yếu xuất nhập khẩu; Xuất nhập khẩu với một số khối nước; Xuất nhập khẩu với một số nước bạn hàng.