Niên giám thống kê hải quan về hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam năm 2020 (Bản chi tiết) - Tổng cục Hải quan Việt Nam (Nhà xuất bản Tài chính, 2021)
Niên giám bao gồm các số liệu phản ánh vừa khái quát vừa chi tiết hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam trong năm 2020, bao gồm kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với các nước, các mặt hàng xuất nhập khẩu, bối cảnh nền kinh tế và hoạt động xuất nhập khẩu của các nước trong khu vực và trên thế giới, các đánh giá về tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong năm 2020.