Niên giám thống kê Việt Nam năm 2020 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2021)
Cuốn sách bao gồm những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế - xã hội của cả nước, của các vùng và các địa phương năm 2020.