Nâng cao khả năng xuất khẩu một số sản phẩm chủ lực của Việt Nam sang thị trường Liên minh châu Âu đến năm 2025 - Hoa Hữu Cường (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn về khả năng xuất khẩu sản phẩm chủ lực, đánh giá thực trạng xuất khẩu sản phẩm chủ lực của Việt Nam sang thị trường liên minh Châu Âu giai đoạn 2006-2017. Từ đó đề xuất những giải pháp và khuyến nghị cho các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam trong việc nâng cao khả năng xuất khẩu sản phẩm chủ lực của Việt nam sang thị trường Liên minh Châu Âu đến năm 2025.