Quản trị dịch vụ thương mại điện tử - Cơ sở lý luận và một số kinh nghiệm thực tế tại Việt Nam - Nguyễn Thu Hà (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Tác giả đã tổng hợp lý luận nền tảng về quản trị dịch vụ thương mại điện tử cũng như những kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam về xây dựng và triển khai mô hình kinh doanh thương mại điện tử. Bên cạnh việc tổng hợp lý luận và chỉ ra các luận điểm về thực tiễn mới về chức năng quản trị dịch vụ thương mại điện tử, hành vi tiêu dùng mua hàng điện tử, tác giả đồng thời nhân mạnh đên một số câu phần của chất lượng dịch vụ thương mại diện tử và phục hồi dịch vụ hướng tới nâng cao sự hài lòng và gắn bó của khách hàng.