Nhận diện rủi ro trong mua bán nhà đất - Phạm Thanh Hữu (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách cung cấp kiến thức cho người dân, nhà đầu tư tránh rủi ro pháp lý, thiệt hại về tài sản khi mua bán nhà đất, cách ứng xử phù hợp để tháo gỡ vướng mắc, bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Sách gồm các nội dung chính: mua bán nhà ở hình thành trong tương lai; mua bán nhà đất thông thường; rủi ro khác liên quan đến việc mua bán nhà đất; hỏi đáp vướng mắc thường gặp liên quan đến nhà đất.