Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới - Lý luận, kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn tại Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hà (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Cuốn sách gồm 10 chương, được chia thành 4 phần chính, nội dung chủ yếu liên quan đến các Hiệp định (HĐ) thương mại tự do thế hệ mới của Việt Nam: Khái niệm, lịch sử hình thành và cơ sở pháp lý của các HĐ thương mại tự do thế hệ mới; Kinh nghiệm quốc tế về HĐ thương mại tự do thế hệ mới; Một số vấn đề pháp lý về việc tham gia HĐ thương mại tự do thế hệ mới; Định hướng và một số giải pháp tăng cường sự tham gia của VN vào các HĐ thương mại tự do thế hệ mới.