Xuất khẩu hàng nông sản chủ lực của Việt Nam sang thị trường Liên minh Châu Âu (EU) đến năm 2025 - Hoa Hữu Cường (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2019)
Cuốn sách chia thành 3 chương: Cơ sở lý thuyết về xuất khẩu hàng nông sản chủ lực; Thực trạng xuất khẩu sản phẩm nông sàn chủ lực của Việt Nam sang thị trường EU trong giai đoạn 2006 đến nay; Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm nông sản chủ lực sang thị trường EU đến năm 2025.