Niên giám thống kê (tóm tắt) 2019 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2020)
Niên giám hệ thống những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế – xã hội của cả nước, của các vùng và các địa phương năm 2019. Cụ thể, tập trung về một số nội dung: đơn vị hành chính và diện tích đất; dân số và lao động; tài khoản Quốc gia, ngân sách Nhà nước và bảo hiểm; công nghiệp, đầu tư và xây dựng; doanh nghiệp hợp tác xã; nông, lâm nghiệp và thủy sản; thương mại và du lịch; vận tải, bưu chính, viễn thông,...