Số liệu kinh tế - xã hội các quốc gia thành viên ASEAN giai đoạn 2010 - 2017 - Nguyễn Bích Lâm (Nhà xuất bản Thống Kê, 2019)
Cuốn sách bao gồm 5 phần: Phần 1 - Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội ASEAN giai đoạn 2010-2017; Phần 2 - Giải thích thuật ngữ, nội dung và phương pháp tính một số chỉ tiêu thống kê; Phần 3 - Phần chung về số liệu thống kê kinh tế - xã hội các quốc gia thành viên ASEAN; Phần 4 - Xếp hạng các quốc gia thành viên theo một số chỉ tiêu cơ bản; Phần 5 - Tổng quan và số liệu về tình hình kinh tế - xã hội của từng quốc gia thành viên.