Niên giám thống kê hải quan về hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam năm 2018 (Bản chi tiết) - Tổng cục Hải quan Việt Nam (Nhà xuất bản Tài chính, 2018)
Cuốn sách bao gồm các số liệu phản ánh vừa khái quát vừa chi tiết hoạt động xuất nhập khẩu (XNK) hàng hóa của Việt Nam với các nước, các mặt hàng XNK, bối cảnh nền kinh tế và hoạt động XNK của các nước trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời, đưa ra các đánh giá về tình hình XNK hàng hóa của Việt Nam trong năm 2018.